Hướng dẫn sử dụng tính năng preset của camera quan sát Foscam.

Khi sử dụng camera quan sát Foscam, camera thương hiệu này sở hữu tính năng xoay và  tính năng preset. Vậy tính năng preset của camera quan sát là gì ? Và sử dụng như thế nào ? 

Tính năng preset của camera quan sát Foscam là lưu sẵn những góc nhìn mà bạn đã chỉnh sẵn và khi đó bạn chỉ cần chọn con số mà bạn đã lưu cho góc đó thì camera sẽ xoay về góc đó. Và điều này giúp bạn k phải xoay thủ công bằng những phím mũi tên trên giao diện của camera nữa. Sau đây là 1 vài bước cơ bản để bạn có thể làm được điều này 1 cách dễ dàng.

Bước 1 : Đăng nhập vào camera trên trình duyệt ( IE, Firefox, Safari hoặc Chrome )  bằng đường link hoặc IP của camera mà bạn đã thiết lập và chọn Device Management.

cach doi mat khau camera quan sat foscam 2 250x135 Hướng dẫn sử dụng tính năng preset của camera quan sát Foscam

Bước 2 : Chọn PT Settings và bỏ dấu check trong phần Disable Preset. Reboot camera để tính năng này hoạt động.

huong dan su dung tinh nang preset cua camera quan sat foscam 250x135 Hướng dẫn sử dụng tính năng preset của camera quan sát Foscam

Bước 3 :  Đăng nhập lại vào đường link của camera, vào màn hình quan sát camera. Tại đây, bạn xoay về góc cần chọn và lưu vào số 1-8 rồi chọn Set. Và bạn đã hoàn tất việc cấu hình tính năng preset của camera. Khi sử dụng tính năng này bạn chỉ cần chọn số tương ứng với góc quan sát đã lưu và chon Go.

huong dan su dung tinh nang preset cua camera quan sat 250x134 Hướng dẫn sử dụng tính năng preset của camera quan sát Foscamhuong dan su dung tinh nang preset cua camera quan sat 1 250x135 Hướng dẫn sử dụng tính năng preset của camera quan sát Foscam

Hi vọng với bài viết trên bạn có thể  giúp bạn sử dụng tính năng preset của camera quan sát Foscam một cách dễ dàng, mọi thắc mắc góp ý xin gửi về email : support@huyenvu.vn.

 

}