Lắp đặt Camera quan sát ngày và đêm

Camera quan sát cả ngày và đêm nhờ vào việc tích hợp đèn hồng ngoại, giúp bạn quan sát căn nhà của mình 24/24, bạn có thể lắp đặt camera IP Foscam để quan sát chăm sóc em bé từ xa, hoặc quan sát phòng ngủ của con mình vào ban đêm, ngoài ra lắp đặt camera cũng là một cách chống trộm an ninh cho gia đình mình.
Foscam IP Camera 300x150 Camera quan sát ngày và đêm

ƯU ĐIỂM:
Linh hoạt

Đây là lợi thế hàng đầu của tôi. Bất kỳ thiết bị mà bạn có cho dù đó là một máy tính, máy tính xách tay, điện thoại Android, iOS điện thoại, hoặc máy tính bảng có thể dễ dàng kết nối và xem video mà camera quan sát ghi được. Chắc rằng, những thiết bị này với các bạn đã có ở  nhà rồi. Ngoài ra nếu cần thiết bạn có thể ghi hình trực tiếp vào máy tính để có thể xem lại vào hôm sau.

Tôi đã theo dõi camera trên một số thiết bị khác nhau để minh họa cho tính linh hoạt của thiết lập này trong video dưới đây:

 

Yên tâm:

Là cha mẹ mới, vợ tôi và tôi thức dậy suốt đêm trong cơn hoảng loạn tự  hỏi  em bé – con của chúng tôi có bình thường hay không. Thật là tiện lợi khi kiểm tra chúng qua camera quan sát, xem được nhịp thở  đều đặn của con mình và biết rằng chúng ngủ ngon.

Bạn có thể dùng camera quan sát ngày và đêm Foscam để quan sát xem hoạt động hằng ngày của con trong phòng, hoặc là người giữ  trẻ đã làm gì con bạn để có thể can thiệp kịp thời. 
2 300x205 Camera quan sát ngày và đêm

Nhược điểm: cần phải cung cấp nguồn điện và internet liên tục để camera có thể hoạt động và ghi lại hình ảnh.

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);