Việc cướp giật đồ hoặc dàn cảnh lừa người đi đường đa trở nên thường xuyên tại Việt Nam. Nhưng clip chúng tôi chia sẽ cho các bạn từ camera quan sát ghi hình cướp đồ tại cây xăng là một chuyện tưởng chừng như khó xảy ra thì nó đã diễn ra tại đoạn video clip dưới đây.

Camera quan sát ghi hình cướp đồ tại cây xăng, tình huống diễn ra một cách nhanh chóng. Chủ cây xăng thông qua hệ thống camera quan sát đã chia sẻ cho chúng ta clip dưới đây:

Trong đoạn đầu của clip người thanh niên đi Vespa đã mở cốp xe từ trước để chờ đổ xăng, điều này đã làm cho 2 tên cướp nảy sinh ý đồ và đã cố ý để xe gần xe của người thanh niên này. Khi 2 tên cướp vừa đổ xăng xong thì đến lượt người thanh niên đi Vespa đổ xăng, lợi dụng lúc cả nhân viên đổ xăng lẫn chủ xe đang chủ quan, tên cướp đã nhanh chóng giựt túi xách của người này và nhanh chóng tẩu thoát. Cơ quan chức năng bắt tay vào điều tra và thông qua miêu tả của nhân viên lẫn nạn nhân. Công an đã nhanh chóng tìm ra thủ phạm và hoàn trả lại đồ cho nạn nhân.

Lắp đặt camera trở nên quan trọng vô cùng trong những thời điểm khác nhau : chống trộm khi đi công tác xa nhà ( có thể xem tình hình ngôi nhà từ xa), quan sát nhân viên văn phòng, cửa hàng, nhà thuốc, cây xăng…, cung cấp hình ảnh cho bộ công an nếu cần trong quá trình xảy ra rủi ro.

Hay nhanh chân gắn camera cho ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng của mình để đảm bảo an toàn của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ Phone: 0983.122.162 – 08. 22101 327 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: 4A Nguyễn Văn Cừ P. Cầu Kho Q.1 TP.HCM để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

 

hinh png foscam 280x280 Camera quan sát ghi hình cướp đồ tại cây xăng

Camera quan sát Foscam FI8910W – Lắp đặt trong nhà
Xem demo Camera IP Wifi không dây hồng ngoại – sử dụng được với Laptop, Ipad, Iphone, Android, Windows phone

Xem camera Camera quan sát ghi hình cướp đồ tại cây xăng
user:admin-pass:(bỏ trống)