Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều hãng camera, đi kèm đó là các chủng loại camera phong phú như camera anlog, camera ip … Trong thời gian gần đây nhà sẩn xuất có xu hướng phát triển camera quan sát đời mới, đó là camera plug and play.

Camera plug and play là gì? Tên cũng là ý nghĩa ” nôm na gọi là: cắm vào là chạy” .Đây có thể là một loại camera quan sát khá mới mẻ với một số người trong thời điểm hiện tại. Đây là một dòng camera tiềm năng thay thế cho camera ip trong thời điểm hiện tại. 

fi9820wb 1 1 242x250 Camera plug and play : xu hướng camera quan sát đời mới 2013

Camera plug and play Foscam FI9821W

Camera plug and play được ra đời trong nhu cầu về cấu hình càng ngày được nâng cao, khi mà các dòng camera quan sát : camera analog – camera ip đều phải cấu hình rất phức tạp, nhất là cấu hình trên các loại modem – router, nếu bạn là một người am hiểu về mạng đôi khi cũng bỡ ngỡ đối 1 số dòng modem – router lạ lẫm.
Vậy Camera plug and play ra đời để làm gì ? Để dành cho những người ko ảm hiểu về cấu hình modem – router cũng vẫn có thể xem camera của mình wa PC hoặc điện thoại một cách dễ mà không cần phải vào cấu hình bất cứ gì trên hệ thống mạng. Ngay cả các loại modem không hỗ trợ chức năng : NAT – Port Forwarding thì camera plug and play vẫn có thể xem ngoại mạng mà ko cần Nat hoặc cấu hình Port Forwarding. 

ncm620w 250x212 Camera plug and play : xu hướng camera quan sát đời mới 2013

 Camera plug and play Wansview NCM620W

 Huyền Vũ đang là một trong những công ty đầu tiên Việt Nam cung cấp camera plug and play, với nhiều loại camera từ MJPEG cho tới chuẩn HD 720p. Tham khảo giá về giá cả cũng như chức năng về của camera plug and play tại đây.

Camera plug and play đang là xu hướng lựa chọn thông minh trong lĩnh vực camera quan sát đời mới. Hãy tham khảo thật kỹ và lựa chọn cho mình bộ sản phẩm camera quan sát chất lượng và phù hợp với nhu cầu, túi tiền của mình nhé. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm camera plug and play vui lòng liên hệ Phone: 0983.122.162 – 08. 22101 327.

 

}